Queenstown là một trong những điểm đến du khách nổi tiếng nhất ở New Zealand. Người ta thống kê có hơn 2 triệu du khách tham quan mỗi năm, đặc beietj năm 2006, hai địa điểm Gondola Skyline và Luge đã đạt hơn 10 triệu lượt người truy cập.

Queenstown sở hữu hơn 200 điểm tham quan và hoạt động thú vị chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đang có ý định cho chuyến du lịch nước ngoài, những lí do sau đây sẽ khiến bạn muốn đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Queenstown ngay hôm nay.

Queenstown – điểm khám phá thú vị không thể bỏ qua ở New Zealand

Săn vé rẻ đi New Zealand

Trải nghiệm nhảy Bungy

Ai có thể nghĩ rằng nhảy từ một độ cao lớn trong khi gắn liền với một dây đàn hồi sẽ bắt vào như một môn thể thao? Một người đàn ông, AJ Hackett, đã làm. 

Năm 1988, ông thành lập địa điểm nhảy bungy đầu tiên tại Cầu Kawarau. Cầu Bungy ở Bungarau hiện là một trong những nơi nhảy bungy nổi tiếng nhất trên thế giới, và cũng là nơi duy nhất ở Queenstown cung cấp trải nghiệm mạo hiểm này.

Tất nhiên nếu bạn là một người yếu tim thì đừng nên thử vì cảm giác không hề nhẹ nhàng chút nào đâu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi New Zealand

Trượt tuyết vào mùa đông

Queenstown là sân chơi mùa đông yêu thích của New Zealand. Với những ai yêu mến bộ môn thể thao trượt tuyết thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hoạt động thú vị này khi ghé thăm Queenstown vào mùa đông.

Những khu vực trượt tuyết nổi tiếng nhất ở đây bao gồm Coronet Peak, The Remarkables Ski Area, Kiwi Discovery,…

Săn vé rẻ tham quan New Zealand

Người dân địa phương rất thân thiện

Khi nói đến sự thân thiện, Queenstown luôn là điểm hàng đầu được nói tới ở New Zealand.Nó thậm chí còn được đánh giá là một trong những thành phố thân thiện nhất trên thế giới.

Người dân địa phương sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn với các hướng dẫn về các hoạt động, chuyến du ngoạn và địa điểm tốt nhất để dùng bữa khi bạn lần đầu đến đây du lịch.

Một chuyến lái xe trên đường Spectacular Crown ngoạn mục

Đi theo đường Crown Range giữa Queenstown và Wanaka chính là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Queenstown. Đoạn đường này được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn.

Ghé thăm thị trấn lịch sử Arrowtown

Mua vé máy bay đi New Zealand

Chỉ cách Queenstown một quãng lái xe ngắn là thị trấn lịch sử xinh đẹp Arrowtown. Trước đây nó là một trung tâm khai thác vàng, thị trấn đã giảm xuống còn khoảng 200 cư dân vào giữa thế kỷ 20, trước khi hồi phục trong những thập niên sau với dân số gần 2.500 người.

Tất cả các tòa nhà mới được xây dựng ở Arrowtown được yêu cầu phải đáp ứng các quy tắc xuất hiện nghiêm ngặt, nhằm duy trì hình ảnh lịch sử của thị trấn.

Cuộc sống về đêm

Một trong những lý do tại sao Queenstown thu hút rất nhiều người chơi golf từ khắp nơi trên thế giới đó chính là cuộc sống về đêm tuyệt vời của nó. 

Nếu bạn thích những buổi tiệc tùng thì Queenstown sẽ không làm bạn thất vọng. 

Những điểm nổi bật về giải trí về đêm bao gồm các câu lạc bộ đêm đẳng cấp thế giới, cũng như các quán rượu sôi động luôn là điểm nhấn của du khách trong thành phố.

Với những điều tuyệt vời trên, còn chần chừ gì mà không đặt vé máy bay VINAJET đi Queenstown ngay hôm nay. 

Nguồn: https://www.calessinocitytour.com