Abilene, Texas là một thành phố lịch sử nổi tiếng vì nó từng là một khu định cư biên giới. Nơi đây không chỉ mang tới những điểm tham quan tuyệt vời mà còn khiến du khách ngạc nhiên với những khung cảnh có một không hai.

Và nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi bay tới Texas thì không nên bỏ qua hãng hàng không Bamboo Air với nhiều chương trình ưu đãi khi mua vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Abilene.

Những hoạt động giải trí hấp dẫn ở Abilene, Texas

Mua vé máy bay đi Mỹ

Sở thú Abilene

Một trong những điểm tham quan phổ biến nhất ở Abilene là Sở thú Abilene. Là nơi sinh sống của hơn 1.000 loài động vật, vườn thú này thực sự là một nơi tuyệt vời cho chuyến đi chơi của gia đình. 

Bạn có thể tự tay cho một chú hươu cao cổ ăn, đi xe lửa xung quanh công viên hoặc xem những sinh vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Tại đấy còn có những lớp học giáo dục về động vật cho nhiều lứa tuổi.

Đặt vé nhanh đi Mỹ

Bảo tàng Grace Museum

Trung tâm văn hóa abilene này là nơi trưng bà các hiện vật nghệ thuật và lịch sử đầy ấn tượng. Dù gọi là bảo tàng nhưng tòa nhà lại mang kiến trúc độc đáo, nó từng là một khách sạn được xây dựng vào năm 1905. Bảo tàng này cũng tổ chức cả các chương trình giáo dục dành cho thanh niên và người lớn.

Săn vé máy bay đến Mỹ

Ngọn đồi Fort Phantom

Thực hiện chuyến tham quan tới Fort Phantom  sẽ là trải nghiệm hấp dẫn ở  Abilene. Đây làn là tiền đồn nổi tiếng cho du khách trong thập niên 1850. 

Fort Phantom Hill giờ đây là một nơi tuyệt vời để thưởng thức ngoài trời và tìm hiểu về lịch sử phong phú của Texas.

Vé máy bay đi Mỹ

Frontier Texas

Frontier Texas là một bảo tàng hiện đại phía Tây nước Mỹ. Với các cuộc triển lãm tương tác độc đáo và màn hình thú vị, bảo tàng Abilene này làm cho việc học trở nên hấp dẫn hơn. Frontier Texas  ở trung tâm thành phố Abilene cho bạn những cái nhìn mới về thành phố và khu vực Texas Forts Trail. 

Mua ngay vé đi Mỹ

Tham quan nhà máy bia Pappy Slokum Brewing Co.

Nhà máy bia bia Pappy Slokum Brewing Co là một nhà sản xuất bia thủ công nổi tiếng của thành phố. Mặc dù phòng máy chỉ mở cửa vào những ngày được chọn, nhưng đây là một địa điểm thú vị dành cho những người yêu thích bia ở Abilene. 

Từ Caddo Peak Porter đến Uber Weiss Hefeweizen, Pappy Slokum Brewery chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Đặt vé rẻ đi Mỹ

Nhà hát Paramount lịch sử

Thưởng thức một chương trình trực tiếp hoặc một bộ phim tuyệt vời tại Nhà hát Paramount lịch sử cũng là trải nghiệm đáng giá ở Abilene. 

Nhà hát này, được xây dựng vào năm 1930, đặc trưng với kiến ​​trúc trang nhã và nội thất đẹp mắt. Nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn trực tiếp từ Nhà hát Ballet Abilene, Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Abilene và các công ty nghệ thuật khác trong khu vực.

Với những địa điểm du lịch hấp dẫn, Abilene sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Texas. Hãy nhanh chóng liên hệ đại lí vé máy bay Nam Trung để đặt vé máy bay VINAJET giá rẻ sớm nhất.

Mọi thắc mắc về chuyến bay sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch thôi nào!

Nguồn: https://www.calessinocitytour.com